Thủ thuật

Cách chuyển pdf sang png – Hướng dẫn nhanh

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Cách chuyển pdf sang png? Trong bài viết này, sabrewing3d.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Tìm hiểu Cách chuyển pdf sang png

Định dạng PNG là một tiêu chuẩn để lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số. Nó được tạo ra bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) vào năm 1991. Định dạng không mất dữ liệu, có nghĩa là chất lượng của hình ảnh vẫn còn nguyên vẹn trong quá trình chuyển đổi. Chuyển đổi từ PDF sang PNG cải thiện chất lượng của hình ảnh và phù hợp để sử dụng trong các tài liệu và bản trình bày. Bằng cách sử dụng chuyển đổi này, bạn có thể tạo ra các tài liệu chất lượng cao và dễ đọc.

Mẹo nhanh Cách chuyển pdf sang png

Việc chuyển đổi từ PDF sang PNG giữ nguyên chất lượng của tài liệu gốc. Chất lượng không bị giảm sút khi chuyển đổi từ định dạng sử dụng định nghĩa phông chữ có độ rộng cố định. Ngoài ra, việc chuyển đổi bảo tồn văn bản, hình ảnh và tất cả các yếu tố khác. Điều này có nghĩa là tài liệu gốc của bạn về cơ bản không thay đổi sau khi chuyển đổi. Nhiều người dùng chọn chuyển đổi tệp PDF của họ sang PNG để cải thiện khả năng đọc tài liệu của họ .

Cách chuyển pdf sang png chi tiết

Khi chuyển đổi tệp PDF sang PNG, chất lượng đầu ra tương đương với chất lượng của tài liệu gốc. Điều này có nghĩa là độc giả của bạn sẽ có thể đọc tài liệu của bạn dễ dàng như thể nó ở định dạng gốc. Mọi hình ảnh trong tài liệu sẽ hoàn toàn dễ đọc. Văn bản cũng sẽ dễ đọc vì nó sẽ ở dạng chữ dễ phân biệt với nền. Hơn nữa, việc chuyển đổi sẽ giữ nguyên tất cả các định dạng và bảng trong tài liệu gốc. Điều này làm cho nó trở thành một định dạng lý tưởng để tạo các tài liệu chất lượng chuyên nghiệp .

Chuyển đổi từ PDF sang PNG thật dễ dàng với phần mềm phù hợp. Bạn có thể thực hiện việc này với Adobe Photoshop, Microsoft Word và Excel hoặc thậm chí là GIMP. Mỗi chương trình có các tính năng và hạn chế riêng. Tuy nhiên, mỗi loại cũng có một bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi tài liệu sang định dạng mong muốn của mình. Phiên bản dùng thử cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về các tính năng của phần mềm. Bằng cách này, bạn có thể chọn phần mềm chuyển đổi tài liệu của bạn sang PNG theo cách bạn muốn .

Rất tiếc, không có phần mềm mã nguồn mở miễn phí nào có thể chuyển đổi PDF sang PNG. Mặc dù có một số chương trình phần mềm miễn phí, bạn sẽ cần phải trả tiền cho mỗi chương trình. Một chương trình phổ biến là pdftohtml. Mặc dù miễn phí nhưng nó không hỗ trợ tất cả các tính năng của định dạng PDF. Mặc dù có một số chương trình trả phí có thể chuyển đổi PDF sang PNG, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi chương trình .

Không có phần mềm mã nguồn mở miễn phí nào để chuyển đổi PNG sang PDF. Mặc dù có một số chương trình phần mềm miễn phí, bạn sẽ cần phải trả tiền cho mỗi chương trình. Một chương trình phổ biến là pngcrush. Mặc dù miễn phí nhưng nó không hỗ trợ tất cả các tính năng của định dạng PNG. Mặc dù có một số chương trình trả phí có thể chuyển đổi PNG sang PDF, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho từng chương trình.

Kết luận

Việc chuyển đổi từ PDF sang PNG giữ nguyên chất lượng ban đầu của tài liệu. Điều này làm cho nó trở thành một định dạng lý tưởng để tạo các tài liệu chất lượng cao. Tuy nhiên, chuyển đổi PDF sang PNG không miễn phí. Mặc dù có những chương trình miễn phí chuyển đổi PDF sang PNG nhưng chúng có những hạn chế. Tốt nhất là sử dụng một chương trình trả phí để chuyển đổi tài liệu của bạn. Tuy nhiên, làm như vậy bạn sẽ mất tiền vì hầu hết các chương trình đều không miễn phí.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Cách chuyển pdf sang png. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, sabrewing3d.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button